Nýr getraunaleikur.

-NÝR LEIKUR AÐ HEFJAST!

Fyrsta umferð verður spiluð fimmtudagskvöldið 10 okt.Vegna landsleiks íslands gegn Frakklandi á föstudag.

Getraunaþjónustan er opin á föstudagskvöldum milli kl.20-22 og fyrir lokun þurfa öll lið að vera búin að skila inn sínum seðlum. Spilaðar verða 10 umferðir.

Reglur Getraunaleiks KF:

  1. Grein: Getraunaleikurinn er öllum opinn sem vilja taka þátt í getraunastarfi KF.
  2. Grein: Keppt verður í liðakeppni betra skor liðsins gildir í hverri umferð. Spilaðar eru 10 umferðir verðlaun veitt fyrir3 efstu sætin.
  3. Grein: Það verður einstaklingskeppni og þar er hægt að nota sama seðil og notaður er í liðakeppninni. Sá sem hefur flesta rétta að loknum 10 umferðum stendur uppi sem sigurvegari. Verðlaun veitt fyrir fyrstu 3 sætin.
  4. Grein: Ef lið eru jöfn að stigum eftir lokaumferð í deild þá hefur það lið vinninginn sem hefur fleiri útisigra alls í viðkomandi deild. Sé enn jafnt þegar útisigrar eru taldir þá gilda jafnteflisleikir. Sé enn jafnt þarf að varpa hlutkesti. Sama fyrirkomulag gildir sé jafnt í lok einstaklingskeppni.
  5. Grein: Hægt er að skila röðum á tölvupóstinn kf@kfbolti.is , í síma 466 2728 eða mæta í KF-heimilið á opnunartíma getraunaleiksins. Hver seðill í deildarkeppnum skal innihalda 1 þrítryggingu og 5 tvítryggingar og 7 leiki með einu merki. Leyfilegt er að stækka raðirnar með því skilyrði að sú röð fari inn í kerfið. Félagið hvetur að sjálfsögðu til þess að raðirnar séu skráðar inní getraunakerfið, bæði til að styrka félagið og um leið og gefa sjálfum sér möguleika á þeim stóra, menn hafa jú farið flatt á því að setja ekki inní kerfið!
  6. Grein: Hafi lið/einstaklingur ekki skilað inn skori fyrir kl.23 á föstudagskvöldi gildir lægsta skor þeirra raða sem sendar voru inn í þeirri umferð. Þátttökugjald er 3.000 kr. per einstakling. Liðaskráningar og frekari upplýsingar á kf@kfbolti.is, á Kf spjallþræðinum á facebook eða hjá Gulla í síma 8420906 eða Dodda 8614188

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s