2.umferð getraunaleiks á Ólafsfirði

2. umferð getraunaleiksins er lokið. Skorið var frá 6 réttum og uppí heila 10 rétta. 3 einstaklingar náðu 10 réttum og voru það Friðrik Ásgeirs, Himmi Kristjáns og Stefán Gunnar sem náðu því. Hinsvegar var það nokkuð erfið umferð hjá Inga val, Grétar Áka, Þresti Björns, Heiðari Gunnólfs og Sævari Sigvalda sem náðu einungis 6 réttum.

Á toppnum í einstaklingskeppninni eru það þeir Ásgeir Frímanns, Gulli Sigursveins og Helgi Barða sem allir eru með 18 stig. En á botninum og reka á eftir lestinni eru þau, Líney, Jón Margeir, Heiðar Gunnólfs og Þröstur Björns með 13 stig. En nóg er eftir og nægur tími til þess að gera betur

Liðakeppnin er ekki síður spennandi og einir á toppnum eru Hrétar og Geimir með 19 stig en 8 lið eru aðeins 1 stigi á eftir og sækja hart að þeim. Eftir mjög erfiða fyrstu umferð þá ná Stegill að endurheimta virðinguna sem þeir eiga skilið og koma sér aftur í leikinn með 10 stigum þessa umferðina, en eru þeir hinsvegar áfram á botninum ásamt Doddi Svindlari, Fálkarnir og Ljótu Hálfvitarnir með 15 stig samtals.

Úrslit má sjá hér https://kfbolti.is/urslit-og-stada-2/

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s